ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 39 สัปดาห์ น้ำหนักน้องอยู่ที่ 3500 ควรจะผ่าคลอดดีมั้ยค่ะ กลัวจะคลอดเองไม่ได้ 🥺 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอประเมินว่ายังไงคะ เชิงกรานกว้างพอที่จะคลอดเองได้มั้ย ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ ถึงเวลาแม่จะอยากคลอดมาก ความกลัวจะหายไปหมดค่ะ เราคลอด40วีค 3580