กังวนใจค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 38+6 ค่ะไม่มีอาการอาไรเลยเพราะเราฉีดยากันแท้งมากหรือเปล่า ฉีดทุกอาทิตย์ประมาณ 20 เข็ม หยุดฉีดตอน36wรู้สึกกังวนใจมากค่ะ(มีใครเคยฉีดยากันแ้งบ้างค่ะ)

1 ตอบกลับ

ลูกยังดิ้นดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บางคนก็ไม่มีเจ็บเตือน