คุณแม่ๆมีวิธีไหนกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติบ้าง

ตอนนี้อายุครรภ์ 37w+6 d แล้วค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำกระตุ้นแบบธรรมชาติบ้างไหมค่ะ บางคนบอกให้เดินเยอะๆพยายามเดินแล้วแต่ข้อเท้าเหมือนจะหมดแรงไวมาก 😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️