สอบถามแม่ๆแต่ละท่านที่เคยผ่านประสบการณ์คะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37 วีค กำหนดคลอด 17 มีนานี้ตั้งใจอยากจะคลอดธรรมชาติ ล่าสุดไปพบหมอ หมอแจ้งว่าเด็กยังไม่กลับหัวหมดสิทธ์ที่จะคลอดธรรมชาติ ต้องผ่าอย่างเดียวนัดวันผ่า 4 มีนานี้คะ อยากทราบว่ามีใครที่หมดนัดผ่าแล้วดันได้คลอดเองบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก้หมดสิทคลอดเองจ้า สู้ๆคะ😍