ลูกดิ้นแล้วเสี่ยว

ตอนนี้อายุครรภ์ 37 w5d รู้สึกว่าเวลาลูกดิ้นมันเสี่ยวไปยันจิเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ ยิ่งกลัวหัวลงต่ำยิ่งเสียวมิจิ ดิ้นทีฉี่เล็ดก็มี 🤣

12mo ago

เหมือนกันค่ะ ดิ้นทีฉี่จะไหล