มีโอกาสกลับหัวอีกไหม

ตอนนี้อายุครรภ์ 36w3d น้องหลับหัวตอน 34 wแต่เมื่อวานไปหาหมอตามนัด หมอซาวด์พบว่าตอนกลับมาอยู่ท่าก้น แบบนี้มีโอกาสน้องจะกลับหัวอีกไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบหวันๆผ่าคลอดมาก