น้ำหนักของลูก ตอนนี้ น้อยผิดปกติหรือเปล่า??

ตอนนี้อายุครรภ์ 36 สัปดาห์ คุณแม่ มีน้ำหนักตัว 78 Kg. ความสูง 168 Cm. "น้ำหนักของลูก 2480 กรัม" (ทราบผลจากการอัลตราซาว์ดครั้งล่าสุด/คุณหมอบอกว่า ปกติดีค่ะ) ???อยากทราบว่า ลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์ปกติรึเปล่าค่ะ???🙏🙏🙏 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว ล่าสุด 35w น้องหนัก 2350 เองค่ะ คุณหมอบอกตามเกณฑ์ รอ 37w ไปซาวอีกรอบ ไม่รู้น้องจะขึ้นเยอะไหม