มีน้ำนมไหล ?

ตอนนี้อายุครรภ์​ 36 week มีน้ำนมไหลซึมๆออกมา​ ต้องคอยบีบให้ไหลตลอดไหมคะ​ หรือถ้าปล่อยไว้เฉยๆจะตันไหม​ มีแม่บ้านไหมเป็นบ้างไหมคะ​

1 ตอบกลับ

ถามคุณหมอแล้วคะ คุณหมอบอกอย่ายุ่งกับเต้าช่วงนี้คะ รอหลังคลอดค่อยว่ากัน ตอนนี้แค่อาบน้ำปรกติไปก่อนคะ อย่าฟอก อย่าครึงเน้นคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ​ ❤️