เหงือกบวมแดง

ตอนนี้อายุครรภ์ 36+4 วีค มีอาการเหงือกบวมแดง ที่ฟันหน้าด้านใน เวลาแปรงฟันจะมีเลือดออกบริเวรนั้นมาก เวลากินอาหารรสจัดจะบวมยิ่งขึ้น แม่ๆท่านไหนมีอาการเดียวกันบ้างไหมคะ รักษาอย่างไร สามารถทานยาแก้เอกเสษได้หรือป่าว และมีผลอันตรายยังไงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตามคะ

5y ago

ล่าสุดวันนี้มีกำหนดครบนัดคุณหมอคะ ได้เล่าอาการให้คุณหมอฟัง คุณหมอจ่ายยาฆ่าเชื้อมาคะ ให้ทาน2เม็ดหลังอาหารเช้าและเย็นคะ