รบกวนสอบถามเรื่องการผ่าคลอดค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 36+2 W อยากสอบถามแม่ๆคุณหมอนัดผ่าคลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ

14 ตอบกลับ

37 ปลายๆ ถึง38ค่ะ กลัวน้ำเดินก่อน

ท้องแรกผ่า39w1d ท้องที่2 ผ่า38wค่ะ

หมอนัดผ่า24สิงหานี้ 38+4 ค่ะ

เรา 38วีค หมอผ่าค่ะ