สอบถามแม่ๆที่เคยเป็นหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 35 วีค มีผดขึ้นตามตัวตามคอตามหน้า และมีเม็ดตุ่มแดงๆขึ้นที่ท้องเกิดจากอะไรคะ ถามคุณหมอแล้วแต่คุณหมอไม่ตอบ บอกแค่ว่าเด๋วก็หาย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะ ของเราก็เป็นๆหายๆ แดงๆเหมือนแพ้อะไร ปล่อยไว้เดี๋ยวหายไปเอง