เสียงเปรี๊ยะในท้อง ตอนลูกดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์ 34 w 5 d เวลาลูกดิ้นบางครั้งได้ยินเสียงดังเปรี๊ยะคล้ายกับกระดูกลั่น แต่แม่มั่นใจว่าเป็นเสียงในท้องค่ะ คล้ายๆกับเสียงอะไรแตกดังเปรี๊ยะ เสียงไม่ดังมากค่ะ และได้ยินแค่บางครั้งเวลาลูกดิ้น มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ได้ยิน บางทีคิดว่ามดลูกแตกเลย😅😅

4y ago

เป็นบ่อยมั้ยคะคุณแม่ บางทีคิดว่าถุงน้ำคร่ำ