การนับอายุครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 34+2วันค่ะ หมอกำหนดคลอด31ธันวา แต่นับไปอีกวันที่17ธันวา ครบ38วีค แบบนี้ สามารถคลอดก่อนได้ไหมค่ะ หรือว่าที่คุณหมอ กำหนดให้ เท่ากับ40วีค ##ท้องแรกคะ ขอคำปรึกษา และคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าครบ38สัปดาห์แล้ว อยากผ่าก็เลือกวันได้เลยค่ะ