33 week รู้สึกแน่นท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ 33 Week ตอนนี้รู้สึกแน่นท้องมา2วันแล้วค่ะ แน่นจนนอนแล้วหายใจไม่สะดวก ลูกดิ้นน้อยด้วย ผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกลูกดิ้นน้อย ไปรพ.ใกล้บ้านจ้ะ อย่านิ่งนอนใจ บอกเค้าว่ารู้สึกลูกดิ้นน้อย