มีใครเคยอาการแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์​32+6 พอดีวันนี้ขี่มอไซต์​ไปตลาดแถวบ้านรู้สึกปวดเสียวบริเวณท้องน้อยมากๆจนแทบจะหมดแรง อาการแบบ​นี้​เป็น​เพราะ​อะไร​คะ และ​อันตราย​หรือ​ป่าว​#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่เราท้อง2ตอนท้องแรกไม่เคยเป็น รอคำแนะนำด้วยคน ตอนนี้ท้อง 33+5