เพิ่มน้ำหนัก

ตอนนี้อายุครรภ์ 32+5w น้ำหนักขึ้นน้อยมาก ตั้งแต่ตั้งท้องจนถึงตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่3กิโล หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนัก กลัวลูกคลอดมาแล้วน้ำหนักน้อย แม่ก็กินเยอะนะคะแต่น้ำหนักไม่ขึ้น #ต้องทำยังไงให้น้ำหนักขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า นน.น้องตามเกณฑ์ คุณแม่สบายใจได้เลยคะ แต่ถ้าคุณแม่อยากเพิ่ม นน.ตัวเอง เน้นโปรตีนคะ ไข่วันละ 2 ฟอง

5y ago

หมอบอกน้องค่อนข้างตัวเล็กค่ะ ให้แม่กินเยอะๆ แต่กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ