ขนาดแขนและขาทารกในครรภ์สั้นกว่าเกณฑ์

ตอนนี้อายุครรภ์ 30 W ไปพบหมอตามนัดมาวันนี้ พออันตร้าซาววัดขนาดน้อง หมอบอกว่าขนาดความยาวขาและแขนน้อง ไม่เป็นตามเกณฑ์ ผลได้เท่าอายุครรภ์ 28 W แต่ขนาดรอบศีรษะและซาวดูหน้าผากปกติดีค่ะ อยากถามแม่ๆคนไหนเจอภาวะแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้กังวลมากเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอให้ทำยังไงต่อคะแม่

3y ago

ให้รอดูไปเรื่อยๆค่ะ