ลูกยังไม่ดิ้น

ตอนนี้อายุครรภ์ 20 week +1 น้องยังไม่ดิ้นเลยคะ แอบกลุ้มใจ แม่หน้าท้องหนารึเปล่า อยากสัมผัสลูกดิ้นแล้วคะ 20วีคยังไม่ดิ้นปกติหรือผิดปกติคะแม่ๆ

16 ตอบกลับ

เด่วก้ดิ้นค่ะเเม่ ใจเย็นๆนะคะ

แต่ละคน รู้สึกต่างช่วงกันคะ

เรารู้สึกตอน26วีคปลายๆค่ะ

ทางนี้รู้สึกตั้งแต่18wค่ะ

ขอบคุณค่า😊

เราดิ้น23w ค่ะ