ลูกดิ้นน้อยจนกังวล

ตอนนี้อายุครรภ์ 20 w+4 แล้วแต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกระตุ้นเจ้าตัวเล็กในท้องให้ดิ้น บ้างไม๊คะ เงียบไปก็กังวลค่ะ

6 ตอบกลับ

ตัวเล็กอาจจะหลับอยู่นะคะแม่ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เปิดเพลงให้เค้าฟังนะแม่ น้องรับรู้ได้น่ะ ของเราก็เป็น อาจจะจิ้มท้องเบาๆลูบท้องบ่อยๆนะแม่ บางทีหน้าท้องแม่อาจจะหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกมาก ไม่ต้องกังวลนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองกินของหวานหรือของเย็นๆหรือเปิดเพลงให้น้องฟังดูค่ะ บางทีเราอาจจะไม่รุ้ว่าเขาดิ้นค่ะ บางทีเขาก้ดิ้นเบาๆ แม่ลองดูน่ะค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูคะ

ตัวเล็กอาจจะหลับอยู่ก็ได้ค่ะแม่ บางวันก็เงียบสนิทจนแม่ตกใจเลยค่ะ บางวันนี้ดิ้นก็ดิ้นทั้งวันเลย

เปิดเพลงโมสาสให้ฟังค่ะ ดุ๊กดิ๊กแน่นอนเราเป็นทุกครั้ง เริ่มตอดแรงตั้งแต่17week ใช้หูฟังที่แนบท้องนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองดูค่ะ

บ้านนี้ท่าเหนเงียบนานๆคือนอนตะเเคงค่ะน้องจะทีบตลอดเรย

ยังตัวเล็กและอายุครรภ์น้อย น้องอาจหลับสะส่วนใหญ่คะ