สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 18w++ มีอาการปวดหลังมากๆ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ อันตรายมั้ย ตอนนี้คือ นอนหลับยากมาก เพราะ ปวดหลัง ไม่สบายตัว #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

23 w แทบขิตค่ะแม่ นอนไม่ได้ตื่นมาปวดกล้ามเนื้อปวดขาไปหมด ทรมาณมากๆ

สามารถทานพาราได้นะคะ ครั้งละ 1 เม็ด