ตอนนี้อายุครรภ์ 16 W รู้สึกปวดตรงก้นกบ

ตอนนี้อายุครรภ์ 16 W รู้สึกปวดตรงก้นกบ เวลานอนหงาย นั่งผิดท่า หรือ ทิ้งน้ำหนักลงก้น ไม่ทราบว่าเป็นอาการปกติหรือป่าวคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไง อาการจะหายไปเมื่อไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แม่บ้านนี้20w ท้อง2 ตอนนี้ยังปวดอยู่ มดลูกเรามันขยายเพื่อรับน้ำหนักเด็กที่กำลังโตในท้องจ้า อดทนน๊า เด๋วก็หาย

3y ago

ขอบคุณจ้า☺️

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น เกิดจากร่างกายมีการปรับเปลี่ยนค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่า