แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องจนน้ำหนักลงบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 14+3 w อาการแพ้ท้องไม่รู้ว่าหนักมั้ยแต่จะทานอาหารได้ต้องพึ่งยาแก้แพ้ ไม่งั้นทานอะไรไม่ลงแม้แต่น้ำเปล่า น้ำหนักลดลงจากที่ซาวช่วง10w ตอนนี้กลัวลูกจะไม่ได้รับสารอาหารมากคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นคล้ายๆกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ สักพักก้จะดีขึ้น แม่ทานยาแก้แพ้จนวันคลอดเลยค่ะ แพ้หนักมาก