อายุ 24 ปี ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ซิโดรมไหมค่ะ ขอความกรุณาแม่ ๆ หน่อยนะคะ 🥺🙏🏻

ตอนนี้อายุครรภ์ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบค่ะว่า แม่ ๆ ที่รับการคัดกรองดาวน์ซิโดรม 1.ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ | โรงพยาบาลเอกชน | คลินิก ค่ะ 2.ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ 3.แม่ ๆ อายุเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #แม่บ้านนี้24ปีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อายุ 24 ปี ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ซิโดรมไหมค่ะ ขอความกรุณาแม่ ๆ หน่อยนะคะ 🥺🙏🏻
80 ตอบกลับ

เราตรวจค่ะ ตรวจไว้อย่างๆน้อยจะได้ไม่กังวลใจ ถึง1พันในสิบล้านคนก็ชั่งเถอะค่ะ อะไรก็ไม่อยากให้เกิดกับลูกเรา เราเลือกตรวจกับหมอค่ะ G-test 3000+ รพ รัฐ ตรวจฟรี นิฟตี้ 10000+ ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊

ควรตรวจนะคะ ตอนนี้มีโครงการตรวจของโรงพยาบาลรัฐนะคะ พึ่งเจาะเลือดมาค่ะตอนอายุครรภ์14สัปดาห์หมอนัดเจาะเลือดและวันที่8นี้ฟังผลตรวจค่ะ ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่า🙏🏻😊

บ้านนี้ฝากที่ รพ.รัฐ คะ ตรวจฟรีคะ พยาบาลจะแจ้งว่าตอนนี้มีตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมฟรี คุณแม่สนใจตรวจไหม แม่บ้านนี้เลยตรงลงรับการตรวจไปเพื่อความสบายใจ

เราอายุ 25 หมอแค่บอกเฉยๆไม่ได้บังคับให้ตรวจ แต่เราขอตรวจเลยค่ะ จะได้สบายใจด้วย สมัยนี้อายุน้อยก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้ ถึงจะน้อย แต่เพื่อความสบายใจเลยตรวจค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙂🤟🏻

อายุ 36 ตรวจคัดกรองดาวน์ที่โรงพยาบาลฟรีค่ะ ผลออกมาความเสี่ยงต่ำ ก็ไม่ต้องไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ เดี๋ยวนี้โรงพยาบาลรัฐ เขาจะมีนโยบายให้ตรวจฟรีทุกคนคะแม่...

3y ago

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ 😊

บ้านนี้ตรวจค่ะเพราะอายุ38 รอบแรกเลือกตรวจเลือดคัดกรองฟรีที่รพ.สิทประกันสังคม แต่ผลออกมาความเสี่ยงสูล เลยเจาะน้ำคร่ำเพิ่มเสีย700บาท ผลออกมาปกติดีค่ะ

3y ago

ออกแล้วค่ะ ปกติดีค่ะ แม่จะรู้เพศน้องด้วยเลยว่าหญิงหรือชายค่ะ🙂

บ้านนี้ คุณแม่อายุ 25 อายุครรภ์ 13.6 สัปดาห์ ฝากพิเศษคลินิกค่ะ คุณหมอแจ้งให้ไปตรวจที่รพ.รัฐ วันที่ 16 นี้ มีใบส่งตัวจากคลินิก ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ตรวจ​คัดกรอง​ดาวที่​ รพ.รัฐ​มาค่ะ​ เสียค่าซาวด์ 580 ค่าเจาะเลือด​ 100 เซฟค่าใช้จ่าย​นะคะ​ แม่​ฝากที่​รพ.เอกชน​ ตรวจแบบนิฟตี้ 18,000.- แม่ไม่ไหวค่ะ

3y ago

รับทราบค่า ขอบคุณมาก ๆ นะคะ ☺️

หมอบอกว่าเดี๋ยวนี้ถ้าท้องไม่เกิน18วีค รัฐบาลให้ตรวจฟรีที่รพ.รัฐค่ะ ของเรา17+2วีค เพิ่งไปตรวจมาเมื่อเดือนที่แล้ว รอฟังผลวันที่10นี้ค่ะ

3y ago

ให้หมอทำใบส่งตัวไปรพ.น่าจะได้นะคะ

ตรวจได้หมดค่ะ นี่ครรภ์แรกอายุ25ปี น้องเป็นดาวน์ค่ะ ครรภ์2 ไม่เป็น ครรภ์3 รอตรวจวันที่5-3-64 ตรงป้องกันก็ดีค่ะ ไปเอกชน 5000บาท ค่ะ