นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์5เดือน6วัน นอนไม่หลับยิ่งกว่าเดิม บางทีนอนเกือบเช้าบ่อยมาก เเถมตอนนอนรู้สึกปวดหัวเข่ามาก #อยากทราบข้อมูลจากแม่ๆทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้เคยผ่านมาแล้วค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเจ็บกว่านี้ค่ะ