คุณแม่ท่านไหนเป็นริดซี่ตอนท้องบ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์4เดือนได้ค่ะ เป็นริดซี่(ปวด) พอจะมียารึวิธีที่รักษาด้วยตนเองแล้วหายมีไหมคะ รึต้องไปรักษาที่รพ.อย่างเดียว#อยากทราบประสบการณ์คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ไปรพ.เพี่อรักษาและรับยาตามอาการดีกว่าคะ ถ้าเป๋นหนักแล่ว ทานอาหาร ผัก ผลไม้ที่ช้วยเรื่องขับถ่าย ช้วยได้คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ