ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแต่ปวดมากกว่ามีอาการท้องแข็งร่วมด้วย ควรไปรพ.มั้ยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์39+5 มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็นเม็นแต่ปวดชนิดคดตัวเลยค่ะ มีท้องแข็งร่วมด้วยเป็นบางทีค่ะ ทีแรกนึกว่าปวดท้องแบบท้องเสียพอไปเข้าห้องน้ำก็ถ่ายปกติ กลับมานอนนึกว่าจะหายแต่ก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ ไม่มีมูกเลือดกับน้ำเดินค่ะ แบบนี้ควรไปรพ.เลยมั้ยค่ะ หรือต้องรอมีมูกกับน้ำเดินก่อนค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแต่ปวดมากกว่ามีอาการท้องแข็งร่วมด้วย ควรไปรพ.มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ไปยังคะ ปากมดลูกอาจจะเปิดเเล้วบ้านนี้ก็ไม่มีมูกมีมีน้ำเดินเหมือนหกันค่ะ

9mo ago

ยินดีด้วยค่ะ😆