มีมูกเลือด

ตอนนี้อายุครรภ์38wพอดีมีมูกเลือดออกตามภาพแต่ไม่มีอาการท้องแข็งหรือปวดท้องถี่ อาทิตย์ที่แล้วโดนหมอฉีดยากระตุ้นปอดไป

มีมูกเลือด
1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วรึป่าวค่ะ ที่จริง 38 วีคก็คลอดได้แล้วค่ะ ไม่ก่อนกำหนด ถ้า นน.น้องดี และปอดแข็งแรงแล้ว

5mo ago

เดี๋ยวก็คลอดแล้วค่ะ มันจะเปิดเรื่อยๆ