แบบนี้ใช่มูกหรือว่าตกขาวค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์38+6 มีแบบนี้ออกมา ไม่มีอาการอะไรเรยค่ะแค่รู้สึกหน่วงๆท้อง

แบบนี้ใช่มูกหรือว่าตกขาวค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่​ น่าจะมูกใสค่ะ​ ใกล้แล้วววววว

4y ago

บ้านนี้อยากแตกมากค่ะ น้องยังไม่ยอมออกมาเรย