น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่า

ตอนนี้อายุครรภ์38+5. แล้วมีน้ำใสๆๆไหลออกมา ทีละนิดบ่อยมาก. ปวดท้องแต่ใมบ่อยค่ะ แม่ๆเคยเป็นกันหรือเปล่า ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะว่าต้องทำยังใง กังวนมากเลยตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วหรือเปล่า รีบไปหาหมอด่วนๆค่ะ