มูกเเบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์36สัปดาห์ วันนี้รู้สึกท้องเสียเลยไปเข้าก้องน้ำเเล้วก็อาบน้ำก็ไปสังเกตว่ามีมูกเเบบนี้ออกมาเยอะมากๆ เช็ดไปก็มีอีก ซึ่งปกติไม่มีเลยอาจจะมีก็ตกขาวเเต่ไม่เท่านี้ค่ะ ถือว่าปกติไหมคะ เเล้วอาการเเบบนี้คืออะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

มูกเเบบนี้ผิดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ท้องแก่ แต่ถ้ามีปนเลือดแม่ไปโรงบาลเลยนะคะ