ปวดท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์36w5dมีมูกเลือดไหลตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่1ไปหาหมอวันที่2ตอนเที่ยงวันหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอไม่เร่งหรือเจาะน้ำคล่ำให้ เพราะอยากให้ถึงอายุครรภ์37wแล้วให้เรากลับไปนอนดูอาการที่บ้านถ้ามีน้ำเดินปวดท้องถี่ค่อยไปรพ.ใหม่ ตอนนี้เราปวดท้องเหมือนเป็นปจด.แต่ปวดเยอะกว่า ปวดลงขาร้าวด้านหลังด้วยตั้งแต่วันที่1แล้ว เราขอหมอเร่งหรือเจาะน้ำคล่ำให้ได้มั้ยคะ อยากคลอดแล้วด้วยปวดท้องนาน

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ยังไม่ค่อยมีอาการอะไรเลย