ตอนนี้อายุครรภ์33 สัปดาห์ 3 วัน มึอาการปวดท้องเหมือนจะอุจจาระ วันละ 2-3ครั้ง เเต่เจ็บแล้วก็หาย

ตอนนี้อายุครรภ์33 สัปดาห์ 3 วัน มึอาการปวดท้องเหมือนจะอุจจาระ วันละ 2-3ครั้ง เเต่เจ็บแล้วก็หาย เป็นเเบบนี้มาหลายวันเเล้วคุณเเม่ทานไหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ อาการเเบบนี้คืออาการอะไร ถ้ารู้ช่วยตอบด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

เจ้บเตือนค่ะ

3y ago

ไม่นานหรอกค่ะ