สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ครรภ์เป็นพิษหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์33+4สัปดาห์แล้ว มีอาการบวม กดบุ๋ม แบบนี้เราควรหาหมอเลยไหมคะ หรือว่าต้องมีอาการผิดปกติอย่างอื่นร่วมด้วย แม่แฟนบอกว่าคนไกล้คลอดบวมแบบนี้ทุกคน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ครรภ์เป็นพิษหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มไปหา ปรึกษาหมอด่วนค่ะ คนใกล้คลอดบวมแต่ไม่บุ๋มค่ะ

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะคุณแม่ ครรภ์เป็นพิษ ความดันสูง แอดมิน3คืนค่ะ