เจ็บจิมิ

ตอนนี้อายุครรภ์32+3สัปดาห์แล้วค่ะแต่ทำไมรู้สึกเจ็บจิมิแปลกๆเจ็บเสียวๆเจ็บมากเวลาขยับตัวไวๆอยากรู้ว่าแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะแล้วอาการเจ็บแบบนี้ปกติไหมมันเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนนะคะ บางทีเผลอเอี้ยวตัวไวๆ แปล๊บขึ้นมาเลยค่ะ