คำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์31สัปดาห์3วัน นำ้หนักลูก1650กรัมตัวเล็กไหมค่ะ คนทางบ้านเขาว่าลูกตัวเล็ก ต้องกินนมอะไรบ้างถึงจะนำ้หนักเยอะ หรืออาหารเสริมต่างๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ค่ะไม่มากไม่น้อย บำรุง ไข่ต้มวันละ2ฟอง กล้วยน้ำว้า แล้วก็นม ค่ะ ลูกตัวใหญ่มากก็ไม่ดีค่ะ คลอดเองไม่ได้😂