อาการปวดหลัง

ตอนนี้อายุครรภ์30w6d แม่มีอาการปวดหลังมากกก บางทีน้องโก่งตัวจะเจ็บแป๊ปลงไปที่จิมิเลย นอนก็ไม่ค่อยหลับ ตะแคงซ้ายนานก็ปวดหลัง ตะแคงขวานานก็เมื่อย นอนหงายก็หายใจไม่อิ่ม(แถมอากาศก็ร้อนมาก) มีแม่บ้านไหนอาการเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ มีวิธีนอน นั่ง แบบไหนที่จะไม่ค่อยปวดบ้าง😅 # #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีจ้าแม่ อาการเดียวกันเลย นอนไม่เคยอิ่ม นอนท่าเดิมนานๆก็ปวด เปลี่ยนท่าก็ร้าวลงหลัง 🥹

1y ago

ทรมานมากเลยค่ะแม่ทุกวันนี้ ปวดไปทั้งตัวเลย😅