ซื้อของเตรียมคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์24week แล้วถยอยซื้อของเตรียมคลอด มีคนทักว่าซื้อของก่อนมันไม่ดี อยากทราบแม่ๆ ซื้อของกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้จะซื้อใกล้คลอดก็กลัวเงินไม่พอ เรยจะซื้อเตรียมเรื่อยๆ แล้วโดนทักแบบนี้ พากังวลคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แอบซื้อเหมือนกันค่ะทยอยซื้อค่ะ ตั้งแต่24wค่ะ