อยากทราบว่าถอนฟันได้ไหม

ตอนนี้อายุครรภ์23week 2day สามารถถอนฟะนได้ไหมค่ะ เนื่องจากฟันที่เคยผุมันแตกออกทำให้ฟันแหลมทิ่มลิ้นค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอได้เลยคะคุณเเม่ช่องปากคุณเเม่ไม่ควรมีฟันผุคะ