คนท้องสามารถยืดผมได้หรือไม่???

ตอนนี้อายุครรภ์23+สัปดาห์ แม่อยากจะไปยืดผม!!! สามารถยืดได้ไหม.. แล้วมีใครที่ตั้งครรภ์อยู่เคยยืดตอนตั้งครรภ์บ้างคะ?? ปล. #เคยลองอ่านในเว็บๆนึงของแพทย์ก็ว่ายืดได้แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าอันตรายต่อลูกในท้องหรือไม่อย่างไร. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #

1 ตอบกลับ

ควรหลีกเลี่ยงก่อนค่ะ สารเคมีทั้งนั้นเลยคะแม่