ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์21w มีอาการเจ็บบริเวณหน้าท้องด้านบนค่ะเจ็บแปลบๆเสียวๆสักพักก็หาย จะเป็นอะไรไหมค่ะ มีใครพอจะรู้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะแม่ เราก้อเคยมีอาการแบบนี้ บางทีจะเป็นตรงใต้หน้าอก อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายใหญ่ เบียดกระเพาะอาหารขึ้นมา บางทีจะมีอาการคล้ายๆกรดไหลย้อน เพราะอาหารจะย่อยยากขึ้น 21w ท้องน่าจะเริ่มโตขึ้นนะคะแม่ แต่ถ้าไม่มั่นใจลองโทรปรึกษาหมอเลยค่า

3y ago

อ่อค่ะขอบคุณมากๆน่ะค่ะ