ขอสอบถามค่ะ! แบบนี้เพศชายรึป่าวคะ?

ตอนนี้อายุครรภ์15w6d ไปซาวด์มาวันนี้ครั้งที่2 แต่คุณหมอยังไม่คอนเฟริ์มจนกว่าอายุครรภ์จะ5เดือน แต่คุณหมอก็ให้น้ำหนักไปที่70% คุณแม่บ้านนี้เห็นอะไรแหลมๆโผล่ออกมาไม่ได้เลย มองเป็นจู๋ตลอด5555 คุณแม่บ้านอื่นคิดเห็นกันว่ายังไงบ้างคะ? เม้นขำๆโนซีเรียสนะคะ 😌#ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามค่ะ! แบบนี้เพศชายรึป่าวคะ?
1 ตอบกลับ

ทำไมเรามองเป็นเท้าน้อง🤣

3y ago

ไม่ใช่จ้าแต่ก็แอบคล้ายอยู่นะ เท้า2ข้างอยู่นี่จ้า55555