โฟลิคแอดสิค

ตอนนี้อายุครรภ์10สัปดาห์แล้วคะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยทานโฟลิค แอดสิคแบบเม็ด ถ้าจะซื้อมาทานตอนนี้ยังทันอยู่ไหมคะ ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยคะอยากทานแต่ผลไม้เย็นๆ😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทันค่ะๆ แม่ไปฝากท้องยังคะเนี้ย

4y ago

ไปมาแล้วค้าบ แต่คุณหมอให้แค่ยาบำรุงเลือด