ตกขาว สีอมเหลือง คัน

ตอนนี้อายุครรภ์ 13w ค่ะ ตกขาวเยอะ มีสีอมเหลือง คัน หาหมอบ่อยมาก หมอบอกปกติคนท้องจะเป็นกันง่าย บางคนคัน บางคนไม่คัน จ่ายยาเหน็บมา พอหาย แล้วก็กลับมาเป็นอีกตลอดค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

13 ตอบกลับ

ลองเริ่มเปลี่ยนจากการใส่กางเกงในที่ไม่แน่นหนาจนเกินไปผ้าบางใส่สบายดูนะคะ