ลูกชอบดิ้นตอนกลางคืนมากกว่า ปกติไหม

ตอนนี้อายุครรณ์35w1d แม่ไม่ได้นับลูกดิ้นเลยค่ะ😂 แต่ตอนตื่นหรือทั้งวัน จะดิ้นน้อย แต่พอตกกลางคืน จะดิ้น+ถีบแรงมากเป็นชั่วโมงๆเลยค่ะ เกิน10ครั้งได้ แบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ควรนับให้ได้ทั้งวัน 10 ครั้งนะคะแม่ ถ้าเค้าดิ้นเป็นชุดติดต่อกันนับเป็น1 ครั้งนะคะ