สอบถามแม่ๆค่ะ หายแพ้ตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้อาการแพ้ จะอ้วก แต่ไม่ออก บางครั้ง ออกเยอะมากๆค่ะ พะอืดพะอม เบื่ออาหาร ไม่ชอบกลิ่น ทรมานมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

4เดือนจะเริ่มหายแพ้ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ