ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อสยัครรภ์​36วีคแล้ว​15มีนาค่ะ​ คาดว่าจะย้ายทีมมาเดือนกุมภามัยค่ะ​ มีเจ็บ​เตือน​บางแล้วจ้า​ เอกสารตอนคลอดต้องใช้อะไรบ้างค่า​ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอเขาบอกรึว่าย้ายมาคลอดกุมภา

2y ago

ยังค่า​ แต่ลองถามดูคะจะมีหวังย้ายมากุมภาพันธ์​บ้างมัย