สอบถามแม่ๆค่ะ ไปซาวด์มาตอน 20สัปดาห์ กะ6วัน หมอบอกว่า รกขวางทางคลอด อันตรายไหมคะ

ตอนนี้อยู่ในช่วงงดการขับขี่รถมอไซต์ และมีเพศสัมพันธุ์ มันมีสิทธิ์ที่จะเคลื่อนออกไหมคะ กลับมาเป้นปกติไหม #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำใช่มั้ยคะ สามารถเคลื่อนขึ้นได้ค่ะ บ้านนี้ก็เกาะต่ำค่ะ ปัจจุบัน 21 วีค เหลืออีกนิดหน่อยจะพ้นปากมดลูก หมอแนะนำ ไม่ยกของหนัก นอนพักเยอะ ๆ นั่งรถน้อย ๆ งดเพศสัมพันธ์