ตั้งท้องแต่เป็นภูมิแพ้/ไซนัส

ตอนนี้หูอื้อทรมานมาก แถมน้ำมูกยังไหลลงคอตลอดเพราะอากาศหนาว ไปหาหมอมาแล้ว ได้ยามากินกำลังจะดี อากาศหนาวมาอีกอาการกำเริบ จะไปหาหมออีกกินยาอีกก็กลัวจะมีผลต่อลูกอีก รู้สึกกังวลสุดๆ ไม่กินยาก็นอนไม่หลับ😭😭😭

1 ตอบกลับ

ลองล้างจมูกบ่อยๆค่ะ อาจช่วยได้