ขอคำปรึกษาแม่ๆ

ตอนนี้หายใจไม่ออก จมูก1ข้างตัน ล้างจมูกแร้วกินยาแร้วยังไม่หายทำไงดีค้ะ นอนไม่หลับเพราะหายใจไม่ออก เป้นมา6-7วันแร้ว ขอคำปรึกษาน่อยค้ะ 26w

1 ตอบกลับ

เป็นหวัดหรือป่าวค่ะ เราเลยเป็น เป็นอาทิตย์เลยไม่หาย หัวหอมทุบวางข้างหมอนก็ไม่ช่วย ดื่นน้ำอุ่นเยอะๆก็ไม่ช่วย สุดท้ายหาหมอ กินยามื้อนึง ดีขึ้นเลย 😁