ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์ มีอาการน้ำตาลสูง น่าจะเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ ใครมีอาการแบบนี้บ้าง

ตอนนี้หมอให้ฉีดอินซูลิน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน 35w ค่ะ แต่หมอให้กลับมาคุมอาหารแล้วเจาะเลือดตรวจน้ำตาลวันละ 3 เวลาแทนค่ะ พอผ่านไป 2w เอาผลไปส่งหมอๆก็ให้คุมต่อ ไม่ต้องฉีดอินซูลินค่ะ